ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล Tropical Beach

Tropical Beach,ที่พักตราด   ,โรงแรมตราด
Tropical Beach,ที่พักตราด   ,โรงแรมตราด
Tropical Beach,ที่พักตราด   ,โรงแรมตราด
ที่พักใหม่ สด ชายหาดสวย เหมาะกับการพักผ่อนอีกแห่งที่อยากแนะนำค่ะ ชายหาดนี้ ถือได้ว่าเป็นหาดท้ายสุดของฝั่งชายหาดเกาะช้าง เลยบางเบ้าไปนิดหน่อย ไปพบกับธรรมชาติที่แท้จริง มาเที่ยวก่อนที่จะอยู่ในสภาพของหาดทรายขาวที่เต็มไปด้วยผู้คน และ น้ำที่ไม่ค่อยใสเท่าไรนักนะค่ะ

มาดูกันเลยค่ะที่พักที่นี่ มีไม่มากนัก ทำเป็น Hut แบบ ปูนเปลือย สะอาด ห้องกว้างขวาง มี เครื่องปรับอากาศ ทีวี น้ำอุ่น อยู่ในห้องนี้ เหมือนอย่างพระราชา มุมห้องมีที่นั่งให้มองดูวิวที่หน้าต่างได้ ส่วนการตกแต่ง เน้นเรียบง่ายเหมาะกับการพักผ่อน ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสมกับชื่อ KohChang Tropical Beach หาดคลองกลอย

ในกรณีืัที่ต้องการ ดำน้ำดูปะการังสามารถจองได้ ค่าบริการอยู่ที่ราคา 600 บาท ต่อท่าน ซึ่งท่านจะได้รับประทานอาหารกลางวันบนเรือด้วย ซึ่งทางเรือดำน้ำจะมารับท่านที่จองดำน้ำ โดยใช้เรือเล็กมารับที่หน้าหาด แล้วพาท่านไปขึ้นเรือใหญ่เวลาประมาณ 8.30-9.00 น. ของวันที่ท่านจองดำน้ำ
เพิ่มเติม : http://www.salakphet.com/th/

ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา http://www.hotelsthailand.com/thailand/koh-chang-(
guide bannarat
update 2013-10-16 14:30:12
 ที่พักจังหวัดตราด   ที่พักจังหวัดตราด
ผู้ชม 1,764


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ Tropical Beach

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง Tropical Beach

ผู้คนพูดถึง Tropical Beach

รีวิว Tropical Beach

ถ้าคุณรู้จัก Tropical Beach ,เขียนรีวิวให้ Tropical Beach สิ เพราะ Tropical Beach จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว