ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล Seaside Jomtien Beach Hotel

Seaside Jomtien Beach Hotel,ที่พักชลบุรี   ,โรงแรมชลบุรี
Seaside Jomtien Beach Hotel,ที่พักชลบุรี   ,โรงแรมชลบุรี
Seaside Jomtien Beach Hotel,ที่พักชลบุรี   ,โรงแรมชลบุรี
Seaside Jomtien Beach Hotel,ที่พักชลบุรี   ,โรงแรมชลบุรี
Seaside Jomtien Beach Hotel,ที่พักชลบุรี   ,โรงแรมชลบุรี
Seaside Jomtien Beach Hotel คือหนึ่งในโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ในพัทยา ที่ให้บริการนักท่องเที่ยวทุกระดับ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม พนักงานทุกคนของโรงแรม Seaside Jomtien Beach ที่ได้รับการอบรมมาอย่างมืออาชีพ พร้อมเสมอที่จะให้บริการและคำแนะนำในทุกๆคำถาม และความต้องการของท่าน

พัทยา (Pattaya) เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยว ด้วยจำนวนตัวเลขมหาศาลของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยว ไทย ในแต่ละปี พัทยา ก็คืออีกเมืองหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ นักท่องเที่ยวสามารถเก็บเกี่ยวความประทับจาก สถานที่เที่ยวชมความงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ และวัตนธรรมอันมีลักษณ์เฉพาะตัว Seaside Jomtien Beach Hotel จึงน่าจะเป็นโรงแรมที่เหมาะสมที่ท่านจะสามารถผ่อนคลายความเครียดจากวันเหนื่อยๆ ด้วยบริการอันแสนประทับใจ Seaside Jomtien Beach Hotel มีบริการห้องพักอันแสนสบายและและห้องสูทให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ตามแต่ความพอใจของท่าน

Seaside Jomtien Beach Hotel ใน พัทยา รับประกันด้วยเกียรติของทางโรงแรมว่าการมาท่องเที่ยวพักผ่อนของท่านครั้งนี้ จะได้รับความพอใจและสะดวกสบายสูงสุด จากสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักของท่าน ที่ทางโรงแรมคัดสรรค์มาอย่างดี อาทิ Refrigerator, Writing Desk, Satellite/Cable TV, Tea/Coffee Maker, Wireless Internet, Air-Conditioning, Balcony, Bathroom Amenities, Hair Dryer, Hot / Cold Shower, In-room Safe, Mini Bar, Non-smoking rooms

ที่ Seaside Jomtien Beach Hotel ท่านจะได้พบกับการบริการที่แสนอบอุ่น และเอาใจใส่จากพนักงานของโรงแรมที่ได้รับการอบรมการให้บริการมาเป็นอย่างดี Seaside Jomtien Beach Hotel ยังมีบริการให้คำแนะนำและการบริการเสริมไว้คอยบริการแขกผู้มาพัก อาทิ 24 Hrs Reception นอกจากนี้ Seaside Jomtien Beach Hotel ใน พัทยา มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้รักกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ Car Parking, Laundry Service, Room Service, Wake-up call service

ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา http://www.theseasidejomtienpattaya.com/th/
guide คนบางกอก
update 2013-06-21 15:22:46
 ที่พักจังหวัดชลบุรี   ที่พักจังหวัดชลบุรี
ผู้ชม 1,697


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ Seaside Jomtien Beach Hotel

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง Seaside Jomtien Beach Hotel

ผู้คนพูดถึง Seaside Jomtien Beach Hotel

รีวิว Seaside Jomtien Beach Hotel

ถ้าคุณรู้จัก Seaside Jomtien Beach Hotel ,เขียนรีวิวให้ Seaside Jomtien Beach Hotel สิ เพราะ Seaside Jomtien Beach Hotel จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว