ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล My Coffee

My Coffee,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
My Coffee,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
My Coffee,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
My Coffee,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
My Coffee,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร

"My Coffee" ร้านกาแฟที่ก่อตั้งด้วยความรักในกาแฟของคุณเมย์ และคุณยูน บาริสต้าชาวเกาหลีที่อยู่ในวงการมากว่า 8 ปี ที่ตัดสินใจมาสานต่อความฝันด้วยร้านกาแฟของตัวเองที่นี่ เมนูอาหาร และเครื่องดื่มส่วนใหญ่ในร้านก็คิดค้นขึ้นมาเอง ทดลองอยู่หลายสูตรจนกระทั่งได้รสชาติที่ถูกใจ รวมถึงการคัดเลือกวัตถุดิบเข้าร้านด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าที่เข้ามาในร้านจะได้นั่งจิบกาแฟ ชิมรสของหวานกันแบบชิลล์ที่สุด บรรยากาศภายในร้านเชื้อเชิญให้คุณนั่งพักนานๆ ซะเหลือเกิน ให้ความรู้สึกสบายเป็นกันเอง แม้จะเป็นร้านที่มีบริเวณไม่กว้างมาก แต่มีความโปร่ง โล่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ด้วยผนังอิฐ และการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เหมาะกับการพกหนังสือคู่ใจมานั่งอ่านเล่นเพลินๆ หรือใครที่เบื่อบรรยากาศในออฟฟิศ จะหลบมานั่งทำงานที่นี่ก็โอเค เพราะมี Wifi ให้คุณใช้ได้ฟรี (แถม Password Wifi ยังแฝงถึงสิ่งที่ทางร้านอยากบอกลูกค้าด้วย จะเป็นอะไรลองไปถามดูนะครับ) บวกกับปลั๊กไฟที่ติดอยู่กับแทบทุกที่นั่ง จะใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนตัว สูดกลิ่นกรุ่นกาแฟไปด้วยน่าจะช่วยให้สมองตื่นตัวดี แต่บอกไว้ก่อนว่าถ้าเห็นเมนูของกินที่นี่แล้ว คุณอาจไม่มีสมาธินั่งทำงานได้นานหรอก

เล่าถึงกาแฟกันสักนิด เมนูพิเศษ กาแฟ drip ของร้านที่มีการคัดเลือกเมล็ดกาแฟดิบเข้ามาเอง จึงมีการเปลี่ยนชนิดกาแฟไปเรื่อยๆ ดังนั้นรสชาติกาแฟอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละครั้งที่มา สมกับชื่อร้าน My Coffee กาแฟสไตล์ฉันจริงๆ แต่สำหรับครั้งนี้เรามาลองจิบกาแฟสูตรปกติของร้านก่อนดีกว่า อย่าง "คาเฟ่ ลาเต้" (Cafe Latté) ที่ใช้เมล็ดกาแฟคั่วระดับปานกลาง (medium roast) ก็รู้สึกได้เลยว่าน่าจะถูกปากคนไทยแน่ๆ รสเข้มพอเหมาะ นุ่มนวลหอมหวลกำลังดี

เมนูนอกเหนือจากนี้ก็มีอีกมากมายหลายประเภท ครบถ้วนตามมาตรฐานร้านกาแฟ แต่ถ้าหิวขึ้นมาก็มีอาหารให้สั่งเหมือนกันนะ ทั้งพิซซ่า พาสต้า บะหมี่เกาหลี โดยเฉพาะพิซซ่าที่เป็นแบบโฮมเมดด้วย มีครบทั้งอาหารคาวหวานอย่างนี้ นั่งเล่นอยู่ที่นี่ได้เลยทั้งวัน

เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 21:00 นาฬิกา
โทร : 09-3117-1879
อารีย์ ซ.1 พญาไท, กรุงเทพมหานคร 10400 (BTS สถานีอารีย์ ทางออก 3 เดินเข้าซอยอารีย์ 1 ประมาณ 200เมตร)ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา http://www.facebook.com/saymycoffee
guide ManowMn
update 2014-05-08 17:45:23
 ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร   ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ผู้ชม 1,871


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ My Coffee

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง My Coffee

ผู้คนพูดถึง My Coffee

รีวิว My Coffee

ถ้าคุณรู้จัก My Coffee ,เขียนรีวิวให้ My Coffee สิ เพราะ My Coffee จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว