ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล Manycups

Manycups,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
Manycups,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
Manycups,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
Manycups,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
Manycups,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพมหานคร
ร้านที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ตกแต่งแบบเท่ ๆ คลุมโทนสีขาว ดำ และแดง มีมุมศิลปะเล็กๆ แซมด้วยสีเขียวของต้นไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา พอได้มาชิมจริงๆ ก็ไม่ผิดหวังเพราะเป็นไฮศกรีมโฮมเมดแท้ๆ ไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาล ไม่ใส่สีหรือแต่งกลิ่น ทำมาจากเนื้อผลไม้สด100% ปั่นรวมกับโยเกิร์ตพรีเมี่ยม รสเข้มข้นนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เฉียงว่ารสชาติของเขากำลังดีไม่หนักหรือเลี่ยนเกินไป แถมมีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งเมล่อนญี่ปุ่น น้ำผึ้งมะนาวลิ้นจี่ เสาวรส พีช กล้วยหอม และเบอร์รี่ ซึ่งพี่เจ้าของร้านกระซิบมาว่าเป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาเอง รับรองอร่อยไม่ซ้ำใคร รับประกันเรื่องความสดใหม่เพราะทำแบบวันต่อวัน

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ไม่มีใครรู้ใจตัวเองเท่าตัวเราเอง” จึงทำให้ที่นี่สามารถครีเอทหน้าตาไอศกรีมถ้วยโปรดได้ตามใจชอบ ทั้งเลือกเอง กดเอง แต่งเอง ขั้นตอนแรกคือเลือกขนาดของถ้วยที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ไซส์ คือA,B,C จากนั้นก็เดินไปกดไอศกรีมโดยจะผสมกันกี่รสกดแค่ไหนก็ได้แล้วแต่จะสร้างสรรค์ แต่ขั้นตอนที่สนุกที่สุดคือ ตอนเติมท็อปปิ้งที่มีให้เลือกกว่า 30 ชนิด โดยตกแต่งกันได้แบบฟรีสไตล์ตามไอเดียส่วนบุคคล

เวลามากันเป็นแก๊งค์..เฉียงกับเพื่อนจะแข่งกันแต่งหน้าไอศกรีมแล้วแชร์ลงตามหน้าโซเซียล มีเดียต่างๆ ใครได้ like น้อยสุดคนนั้นเลี้ยง (หัวเราะ) สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะลองรสไหน ส่วนตัวเฉียงเองชอบ “รสโยเกิร์ตธรรมชาติ” ท็อปปิ้งด้วยผลไม้สด หวานฉ่ำ ทานตอนบ่ายๆ บอกเลยว่าสดชื่นมากกก...ก

ไอศกรีมโยเกิร์ตนอกจากจะอร่อยแล้ว ยังอุดมไปด้วยวิตามิน โปรตีน แคลเซียม และไขมันดีป้องกันโรคหัวใจ มีเชื้อจุลินทรีย์ชั้นดี
ช่วยฆ่าแบคทีเรียในลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ สำหรับหนุ่มสาวเฮลตี้ที่กำลังมองหาของหวานที่ดีต่อสุขภาพ ทานได้สบายใจไม่ต้องคำนวนแคลอรี่ให้ปวดหัว ลองแวะมาที่ “Many Cup” ร้านตั้งอยู่ในโครงการเดอะซีนทาวน์อินทาวน์ (The Scene Town in Town) ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) โทร. 02-108-5858

ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา http://www.ais.co.th/yourspace/page.aspx?p=47
guide ManowMn
update 2014-05-04 21:36:30
 ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร   ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ผู้ชม 1,640


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ Manycups

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง Manycups

ผู้คนพูดถึง Manycups

รีวิว Manycups

ถ้าคุณรู้จัก Manycups ,เขียนรีวิวให้ Manycups สิ เพราะ Manycups จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว