ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล Caturday Café

Caturday Café,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหาร บรรยากาศดีกรุงเทพมหานคร
Caturday Café,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหาร บรรยากาศดีกรุงเทพมหานคร
Caturday Café,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหาร บรรยากาศดีกรุงเทพมหานคร
Caturday Café,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหาร บรรยากาศดีกรุงเทพมหานคร
Caturday Café,ที่กินกรุงเทพมหานคร   ,ร้านอาหาร บรรยากาศดีกรุงเทพมหานคร
ตอนนี้ร้านคาเฟ่แมวในกรุงเทพฯ ก็เริ่มมีร้านเปิดใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ เหล่าทาสแมวต่างก็ดั้นด้น มุ่งหน้าไปเที่ยวเล่นชิลล์กับน้องเหมียว ต่อให้เดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น สังเกตได้จากการที่เริ่มมีจัดมีตติ้งแฟนคลับ พบบรรดาแมวเซเล็บผู้โด่งดังทั้งหลาย การันตีความนิยมของร้านกาแฟแมวได้เป็นอย่างดี

ครั้งนี้เราก็มีร้านคาเฟ่แมวเปิดใหม่อีกร้านที่มีไอเดียการตกแต่งสุดน่ารัก มีน้องเหมียวมากมายหลายสายพันธุ์ แถมยังตั้งอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ ชื่อว่าร้าน "Caturday Café" ภายในโครงการ Cocowalk Avenue เดินมาจาก bts ราชเทวีไม่กี่ก้าวก็ถึง

เล่าถึงที่มาของร้านสักนิด ถ้าคุณเป็นทาสแมว และเล่น Instagram น่าจะพอเคยเห็นเจ้าเหมียวเซเล็บที่ชื่อ "แคทฉับ" (Katchup) ของคุณกอล์ฟ ผกก.ค่าย GTH ที่มีสาวกติดตามอยู่กว่า 75,000 คน เพราะความน่ารักของมันจึงมีแฟนคลับขอจัดมีตติ้งพบปะอยู่เรื่อยๆ คุณกอล์ฟเลยคิดหาวิธีที่จะช่วยให้บรรดาคนรักแมวเดินทางมาหาได้ง่ายขึ้น จึงตัดสินใจเปิดร้านคาเฟ่แมวเพื่อใช้เป็นที่รวมตัวของคนรักแมวไปเลย โดยพาแมวที่เลี้ยงไว้อยู่แล้วอีก 4-5 ตัวมาเป็นประชาแมวรุ่นแรกในร้าน

เปิดร้านมาได้เดือนกว่าๆ ตอนนี้มีแมวในร้านทั้งหมด 20 ตัวแล้ว พามาร้านแบบสลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนครั้งละ 10 ตัว แมวในร้านจะไม่เน้นสายพันธุ์ไหนแบบเจาะจง แต่จะเลือกแมวจากลักษณะนิสัย เพื่อให้มีความหลากหลาย ใครอยากเล่นกับแมวนิสัยแปลกๆ ต้องลองมาเล่นที่ร้านนี้ แม้จำนวนเหมียวจะเยอะ แต่บรรยากาศในร้านก็สะอาดสะอ้าน ปราศจากกลิ่นรบกวน ต้องบอกเลยว่าทางร้านเขาดูและเรื่องความสะอาดได้ดีเยี่ยม ร้านดูโปร่งโล่ง มีของน่ารักกระจุกกระจิกประดับอยู่ทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะเบาะรองนั่งที่เห็นแล้วทับไม่ลงเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องของกินในร้านก็มีครบ ทั้งของคาว (แบบไม่หนักมาก เช่นสปาเกตตี้) เบเกอรี่ และเครื่องดื่มร้อน-เย็น เช่น "ดับเบิ้ล เบอร์รี่" (Double Berry) เครื่องดื่มที่ผสานความลงตัวของสตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ปั่นจนเนื้อเนียนละเอียดเหมือนไอศครีม รสหวานซ่อนเปรี้ยว ชื่นใจดับกระหาย

วิธีเล่นกับมวลมหาประชาแมว

- ไม่รบกวนเวลาแมวกำลังหลับฝันดี

- ไม่ดึงหางแมว เพราะจะทำให้แมวตกใจหันมากัด, ข่วนได้

- ไม่อนุญาตให้อุ้มแมว (เล่นได้ตามปกติ)

- อย่าฝืนเล่นกับแมวแรงๆ แมวจะมีงอนได้

- ห้ามให้อาหารกับแมวเด็ดขาด เพราะอาจทำให้แมวท้องเสีย และเสียนิสัยได้

ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ Cocowalk Avenue พญาไท กรุงเทพฯ 10400

ลงสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ตรงข้ามโรงแรมเอเชีย มีที่จอดรถ

โทร.0-2656-5247

เปิดบริการ วันอังคาร-วันศุกร์ เวลา 12.00-21.30 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-21.30 น.

ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา www.facebook.com/Caturdaycatcafe
guide ManowMn
update 2014-05-04 23:01:02
 ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร   ที่กินจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ผู้ชม 2,395


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ Caturday Café

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง Caturday Café

ผู้คนพูดถึง Caturday Café

รีวิว Caturday Café

ถ้าคุณรู้จัก Caturday Café ,เขียนรีวิวให้ Caturday Café สิ เพราะ Caturday Café จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว