ประกาศฟรี โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ของคุณฟรี!! ที่ https://www.reviewthaitravel.com/ เพียงสมัครสมัครสมาชิกแล้ว ลงประกาศได้เล้ย...

ข้อมูล Big Chili Korat

Big Chili Korat,ที่กินนครราชสีมา   ,ร้านอาหารอร่อยนครราชสีมา
Big Chili Korat,ที่กินนครราชสีมา   ,ร้านอาหารอร่อยนครราชสีมา
Big Chili Korat,ที่กินนครราชสีมา   ,ร้านอาหารอร่อยนครราชสีมา
Big Chili Korat,ที่กินนครราชสีมา   ,ร้านอาหารอร่อยนครราชสีมา
Big Chili Korat,ที่กินนครราชสีมา   ,ร้านอาหารอร่อยนครราชสีมา
Big Chili (บิ๊กชิลลี่) ร้านอาหารเม็กซิกัน หนึ่งเดียวในโคราชที่คัดสรรเมนูอาหารขึ้นชื่อ อาทิเช่น ทาโก้ , บูริโต้ , นาโชส์ , ชิลลี่คอนเคโซ่ , ฟาฮิตาส์ , เคซาเดียร์ , รวมทั้งสเต็กชั้นดี สปาเก็ตตี้หลากรส แถมยังมีอาหารญี่ปุ่นและอาหารไทยให้เลือกสรร ในบรรยากาศ Bistro & Bar และหรรษาเพลินเพลินกับวงดนตรีแนว Blue,Jazz, Soul, Acoustic อีกทั้งยังมีโต๊ะพูลหยอดเหรียญ
(Pool Tables Vending Machine)ให้คุณและเพื่อนๆได้ผ่อนคลาย
เชิญมาลิ้มลองสุดยอดแห่งความอร่อยกับอาหารนานาชาติได้แล้วที่ Big Chili (อาหารทุกเมนูปรุงสดๆ ไม่มีการปรุงค้างไว้ก่อนทำ เพื่อความสดใหม่ของอาหาร รับประกันความอร่อยที่มีมานานถึง8ปี)
Big Chili Mexican Bistro & Bar
"Start by doing what’s necessary; then do what’s possible;
and suddenly you are doing the impossible." - Saint Francis of Assisi
จงเริ่มต้นด้วยการทำสิ่งที่จำเป็นก่อน จากนั้นจึงทำสิ่งที่เป็นไปได้
และสุดท้าย คุณก็จะทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
Over View..
Big chili Korat
Mexican Bistro & Bar
(The Only American Mexican BBQ in Town)
กว่าแปดปีที่ชื่อนี้ ยืนหยัดอยู่ในโคราชในฐานะ “ร้านอาหารฝรั่ง” ที่ให้บริการอาหารสไตล์ อเมริกัน แม๊กซิกัน เพียงแห่งเดียว สำหรับคนโคราช และผู้นิยมรสชาดอาหารที่จัดจ้านแบบไม่หวงเครื่องเทศ เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบและ Gimmick การปรุง ทำให้รสชาดของอาหารถูกปากคนไทยและถูกใจคนต่างชาติที่ได้เข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังถือเป็นร้านอาหารรายแรกๆในเมืองไทย เริ่มนิยมในกระแสการทานอาหารสไตล์ Fusion และถูกแนะนำในหนังสือแนะนำร้านอาหารและการท่องเที่ยวอย่าง Lonely Planet ฉบับ THAILAND เพราะนอกเหนือจากให้บริการอาหารกับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังทำหน้าที่ Local Guide ให้คำแนะนำการท่องเที่ยวกับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนโคราชและจังหวัดในทางภาคอีสานอีกด้วย
บิ๊กชิลลี่ ( Big Chili) เป็นร้านอาหารขนาดกลาง 30 โต๊ะบริการ ตั้งอยู่เลขที่ 158 ถนนจักรี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลจังหวัดนครราชสีมา จุดเด่นคือให้บริการอาหารสไตล์แมกซิกัน (Mexican Bistro) และให้บริการอาหารทั่วไปในแบบ International Food รวมถึงอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ นิยมใช้ต้อนรับลูกค้าชาวต่างชาติรองรับลูกค้าชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี
ด้วยจุดเด่นของเมนูและรสชาดที่หลากหลายของอาหารแบบแม๊กซิกันแท้ และซอสเครืองปรุงรสต่างๆที่ทางร้านปรุงเองด้วยวัตถุดิบสดใหม่แม้กระทั่งซอสที่ไว้ใช้สำหรับการปรุงพื้นฐานอย่างซอสมะเขือเทศ ซอสพริก มายองเนส และ ซัลซ่า
กับสองบรรยากาศของพื้นที่ให้บริการ ห้องปรับอากาศภายในร้านพร้อมเวทีขนาดเล็กสำหรับรับชมดนตรีแสดงสดในแนว Pop Jazz Bossa-nova และ Blues และบรรยากาศเปิดโล่งในพื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างในบรรยากาศสวนไม้ประดับริมรั้ว และโต๊ะพูลเพื่อบรรยากาศความเป็นกันเองในแบบครบเครื่อง เรื่องอาหาร ดนตรี พร้อมด้วย บรรยากาศแบบ Bistro & Bar
Recommendation

ป้ายนำทาง 


อ้างอิง แหล่งที่มา https://www.facebook.com/BigChiliKorat
guide สายน้ำ
update 2013-07-15 14:57:14
 ที่กินจังหวัดนครราชสีมา   ที่กินจังหวัดนครราชสีมา
ผู้ชม 2,686


LINE it! for ReviewThaiTravel.com

แผนที่ Big Chili Korat

ขอเส้นทางผ่าน Google Map

สถานที่ใกล้เคียง Big Chili Korat

ผู้คนพูดถึง Big Chili Korat

รีวิว Big Chili Korat

ถ้าคุณรู้จัก Big Chili Korat ,เขียนรีวิวให้ Big Chili Korat สิ เพราะ Big Chili Korat จะขึ้นแสดงในหน้าแรกทันที ที่คุณเขียนรีวิว